Skip to main content

Tổng giám đốc Tập đoàn SANGETSU đến thăm và làm việc tại Việt Nam

Tổng giám đốc Tập đoàn SANGETSU đến thăm và làm việc tại Việt Nam trong mục tiêu thúc đẩy và phát triển thị trường.

  Từ ngày 28 đến 31 tháng 1 năm 2013, Tổng giám đốc tập đoàn sản xuất vật liệu nột thất Sangetsu, ông Yoshihiro Hibi, Trưởng phòng kinh doanh nước ngoài, ông Hirofumi Watanabe và chuyên  gia kỹ thuật , ông Kazuo Sugito đến thăm, làm việc cùng công ty FACCO để tìm hiểu thị trường Việt Nam và thảo luận kế hoạch kinh doanh 2013.

                  Tổng giám đốc Tập đoàn SANGETSU làm việc tại Facco

  Tại buổi làm việc, FACCO đã giới thiệu với các thành viên trong đoàn về quy mô, đặc điểm  thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực như giấy dán tường Nhật Bản...v..v. Phương án kinh doanh của công ty năm 2013.

  Công ty FACCO cũng giới thiệu với Tổng giám đốc tập đoàn Sangetsu về các dự án Công ty đã  đang triển khai tại Việt Nam như tổ hợp khách sạn, văn phòng LOTTE, trụ sở Văn phòng quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

  Ông Yoshihiro Hibi đã đánh giá cao nỗ lực của công ty FACCO trong việc mở rộng thị trường, đảm bảo chất lượng thi công, nâng cao thương hiệu và uy tín của tập đoàn tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, hai bên cũng trao đổi về kỹ thuật và kinh nghiệm thi công các sản phẩm vật liệu do tập đoàn Sangetsu sản xuất.