Skip to main content

Tấm lát sàn cho nhà thi đấu

Tấm lát sàn cho nhà thi đấu, tấm trải sàn cho bệnh viện, trung tâm hội nghị, hội trường lớn, những nơi công cộng.

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng tấm trải sàn chuyên dụng cho bệnh viện, nhà thi đấu thể thao, các công trình công cộng tăng cao. Tấm trải sàn SANGETSU là một trong những loại vật liệu đáp ứng nhu cầu đó.

Tấm trải sàn SANGETSU có các đặc tính và chức năng phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Chúng phải có sức bền, không rách, không bị mài mòn, và không dễ bị hư hại hay thay đổi hình dạng trong thời gian sử dụng lâu dài. Không thay đổi chất lượng do những tác động bên ngoài như nước, các chất hóa học và ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra tấm phủ sàn còn có những đặc tính khác như là đệm cách điện, cách âm, không thấm nước, cách nhiệt và đảm bảo yêu cầu vệ sinh, không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người hoặc không làm cho người sử dụng cảm thấy bất tiện.

Cùng với những đặc tính khác nhau, vật liệu trang trí nội thất này có vẻ đẹp tự nhiên và hình dáng đẹp để kích thích tâm lý được thỏa mãn về tính tiện nghi của sản phẩm.

Mặt khác tính kinh tế cũng là một tiêu thức quan trọng tác động đến việc tiêu thụ tấm trải sàn của khách hàng. Nói cách khác, tấm trải sàn SANGETSU có giá phải chăng, thuận lợi và tiết kiệm trong việc lắp đặt và bảo quản.

Tấm trải sàn được sản xuất có những đặc tính khác nhau tùy theo những yêu cầu sử dụng khác nhau như để dùng trong những cửa hàng, khách sạn, những tòa nhà chung cư, văn phòng, bệnh viện, gia đình.

Đặc tính làm vật đệm rất tuyệt vời và giá trị kinh tế của tấm trải sàn làm gia tăng nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty FACCO.