Skip to main content

SANGETSU - Tập đoàn vật liệu nội thất lớn nhất thế giới.

Sangetsu là một trong những tập đoàn danh tiếng đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu nội thất công nghệ cao của Nhật Bản.

Đến nay Sangetsu đã sở hữu trên 13.000 mẫu mã sản phẩm khác nhau về các chủng loại giấy dán tường, thảm trải sàn, ván sàn cao cấp và các trang thiết bị trang trí nội thất….Luôn sẵn sàng để cung cấp cho các đối tác trong và ngoài nước. Chiến lược kinh doanh của Sangetsu là luôn không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm ngày càng đa dạng, phong phú với chất lượng sản phẩm cao và giá cả cạnh tranh cũng như đem đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Tập đoàn Sangetsu tiền thân là Công ty TNHH Sangetsu hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, được sáng lập bởi Yasuke Hibi từ những năm 1850, có trụ sở đặt tại thành phố Nagoya, Nhật Bản. Đến năm 1953, Yoshiaki Hibi đuợc bổ nhiệm đảm trách vai trò là giám đốc điều hành công ty đã thiết lập và thay đổi lại cơ cấu tổ chức để phát triển và mở rộng quy mô công ty thành Công ty cổ phần Sangetsu. Đến nay, Sangetsu đã trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu tại Nhật Bản và là nhà sản xuất danh tiếng trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội thất trên toàn thế giới. Thương hiệu Sangetsu hiện nay không chỉ được ưa chuộng và tin dùng phổ biến tại Nhật Bản mà đã xuất khẩu rộng rãi sang rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Ba nguyên tắc kinh doanh của Sangetsu luôn tuân thủ để mang đến cho khách hàng và các đối tác của mình là:

“Mẫu mã sản phẩm có thiết kế sáng tạo”

“Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy”

“Giá cả thị trường hợp lý, cạnh tranh”

Chính vì thế mà Tập đoàn Sangetsu đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất của Sangetsu không chỉ được biết đến là dòng sản phẩm vật liệu trang trí công nghệ cao, phong phú, đa dạng về mẫu mã, đẹp sang trọng về kiểu dáng mà còn bởi chất lượng hoàn hảo, tính năng vượt trội, đem đến vô vàn không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng bậc nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm qua, sản phẩm vật liệu mang nhãn hiệu Sangetsu đã rất quen thuộc với người tiêu dùng ở Việt Nam và góp phần không nhỏ vào việc tạo nên những phong cách trang trí và không gian kiến trúc độc đáo, đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng cũng như nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người dân Việt Nam.

Từ khóa: giấy dán tường, vật liệu trang trí, rèm cửa, thảm trải sàn, phim dán kinh