Skip to main content

Máy lọc nước OSMOPURE

Máy lọc nước OSMOPURE
Mã sản phẩm: OSMOPURE
Giá: 22.990.000đ
Mô tả sản phẩm:

- Thông số kỹ thuật: 

+ Kích thước: cao 420 x rộng 340 x sâu 190 mm

+ Cân nặng: 10kg

+ Nguồn điện: đầu vào AC100V 50/60Hz, đầu ra: DC24V 2.5A

- Công nghệ của máy là gì: Công nghệ RO (Reverse osmosis) – màng thẩm thấu ngược, dựa trên nguyên tắc là dùng máy bơm tăng áp để dẫn nước qua màng lọc có kích thước lỗ màng vô cùng nhỏ(0,0001 micromet), khi đó các phân tử nước và 1 phần các khoáng chất có lợi cho cơ thể sẽ lọt qua. Vi khuẩn và các thành phần kim loại nặng, độc hại sẽ được giữ lại trên màng lọc và được đẩy ra ngoài theo đường thoát nước dư.

- Công nghệ RO của Organo và các hãng khác có gì khác nhau: Trên thị trường có rất nhiều các hãng máy lọc nước sử dụng công nghệ xửa lý nước RO, tuy nhiên, chất lượng nước đầu ra hoàn toàn khác nhau. Vậy tại sao lại như vậy. Thứ nhất, khác nhau về vật liệu chế tạo, màng chúng tôi là loại màng poliamit. Được kiểm tra và chứng nhận bởi NSF International, theo Tiêu chuẩn 42 NSF/ANSI về  đáp ứng chất liệu chế tạo màng lọc. Đã nhận chứng chỉ an toàn Theo điều 370 của Luật vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản
Lõi than hoạt tính đã được NSF chứng nhận về tính năng cũng như an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sử dụng các chất liệu có tính an toàn cao.
- Tốc độ xử lý: Máy lọc nước Oragano có 3 màng lọc RO song song cho nên tốc độ xử lý cao hơn khoảng 3 lần so với máy lọc nước thông thường. Công suất máy lọc được 48l/1h

Ưu việt của sản phẩm so với các loại máy khác trên thi trường:

+ Nước lọc ra Đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai

+ Đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF về kích thước sản phẩm cũng như nguồn nước lọc.

+ Sử dụng công nghệ màng thẩm thấu ngược và bơm tăng áp có thể loại bỏ đến 99.9% các tạp chất có kích thước  nhỏ hơn 0.001Micromet, các kim loại nặng, vi khuẩn và các chất hóa học độc hại. Hơn nữa máy lọc nước OSMOPURE còn có hệ thống tự rửa màng lọc nên sẽ không phải mất thời gian để vệ sinh màng lọc định kỳ.

+ Có đến 3 lõi lọc RO mắc song song giúp tốc độ lọc nhanh hơn, không cần phải chờ đợi.

+ Kích thước nhỏ gọn, chiếm ít không gian, có thể đặt dễ dàng trên hoặc dưới bồn rửa

Nước lọc từ máy OSMOPURE có thể dùng để uống trực tiếp, nấu ăn, rửa rau quả... Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

- Khi nào phải thay thế lõi lọc?

+ Thời gian thay thế lõi lọc: 5 năm đối với 3 lõi lọc Ro, và 8 tháng - 1 năm đối với lõi lọc Carbon.

 

+ Khi nào biết lõi lọc phải thay thế: đối với nguồn nước đầu vào đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt thì theo định kỳ nêu trên FACCO sẽ đến thay thế lõi lọc cho khách hàng (miễn phí công lắp đặt). Trường hợp nước lọc từ vòi ra chảy chậm hoặc không chảy khi đó khách hàng có thể liên hệ với FACCO qua số Hotline: 09.222.77.222 để bộ phận kỹ thuật đến kiểm tra và thay thế.

kết quả xét nghiệm nước lọc từ máy OSMOPURE

Kết quả xét nghiệm nước lọc từ máy OSMOPURE

Máy lọc nước đạt tiêu chuẩn  quốc tế NSF về chất lượng nước lọc

Sản phẩm cùng loại

22.990.000đ