Skip to main content

“Hoàn thiện nội thất, đến ngay Facco ”

FACCO là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực vật liệu nội thất và giấy dán tường. Các sản phẩm vật liệu nội thất , giấy dán tường cao cấp của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản luôn làm hài lòng các nhà thầu và những khách hàng khó tính nhất bởi độ bền, hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

Với kinh nghiệm, khả năng tư vấn và đội ngũ thợ thi công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, FACCO luôn mong muốn và tự hào khi được góp phần làm cho ngôi nhà hay các không gian kiến trúc của các bạn trở nên ĐẸP HƠN – ẤM CÚNG HƠN – SANG TRỌNG HƠN

facco, giay dan tuong

Đặc biệt FACCO là đơn vị duy nhất thanh toán theo diện tích thực tế (đây là khác biệt lớn so với cách tính của các nhà cung cấp khác) do đó, các bạn sẽ không phải chịu các phần vật tư hao hụt.

Hơn nữa, với một chính sách bảo hành hoàn hảo, Quý khách hàng sẽ yên tâm sử dụng sản phẩm của FACCO.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn của Công ty chuyển mẫu đến tận nơi để bạn chọn lựa.

Các sản phẩm FACCO cung cấp: giấy dán tường, rèm cửa, thảm trải sàn, ốp chân trường, vật liệu nội thất, Film dán kính, vải nội thất, máy lọc nước ORGANO, sàn gỗ WOODTEC, khóa cửa BEST & MIWA