Skip to main content

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với Máy lọc nước OSMOPURE

Công ty FACCO là nhà phân phối độc quyền của hãng máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản ORGANO, có kinh nghiệm 60 năm trong lĩnh vực xử lý nước cho y tế và hạt nhân.

Nước sạch là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên trong những năm gần đây tình trạng ô nhiễm môi trường nước đã đạt mức đáng báo động. Ý thức được sự nguy hiểm này nhiều hộ gia đình đã lựa chọn máy lọc nước để có thể tạo ra nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những thành viên khác trong gia đình. Nhưng liệu máy lọc nước bạn đang sử dụng đã tạo ra nguồn nước đạt chuẩn? Thấu hiểu nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng về một nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn Công ty Facco trân trọng giới thiệu một sản phẩm vô cùng thông minh và hiện đại: MÁY LỌC NƯỚC OSMOPURE.

Không giống như những loại máy lọc nước thông thường khác đang được bày bán trên thị trường máy lọc nước Osmopure là một sản phẩm đến từ hãng Oragano – nhãn hàng uy tín và nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm về máy lọc nước đến từ Nhật Bản. Máy lọc nước Osmopure được ứng dụng công nghệ RO (Reverse osmosis) – màng thẩm thấu ngược, máy hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng máy bơm tăng áp để dẫn nước qua màng lọc có kích thước lỗ màng vô cùng nhỏ(0,0001 micromet), khi đó các phân tử nước và 1 phần các khoáng chất có lợi cho cơ thể sẽ lọt qua. Vi khuẩn và các thành phần kim loại nặng, độc hại sẽ được giữ lại trên màng lọc và được đẩy ra ngoài theo đường thoát nước dư.

Nhờ áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại như trên mà máy lọc nước Osmopure đã mang đến tận tay người sử dụng một nguồn nước vô cùng đảm bảo, có vị ngon tinh khiết, giúp bạn đào thải các độc tố trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ điều trị bệnh. Với một nguồn nước vô cùng sạch sẽ như vậy nước đã được lọc qua máy lọc nước Osmopure không chỉ được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày mà ở Nhật Bản  nó còn là loại máy lọc nước duy nhất đủ điều kiện sử dụng trong ngành y tế.

Nếu bạn cho rằng việc tạo ra những nguồn nước sạch gần như tuyệt đối 100% như thế này sẽ mất rất nhiều thời gian thì nhận định đó của bạn hoàn toàn sai lầm rồi đấy. Bởi trên thực tế máy lọc nước Osmopure được thiết kế đến 3 màng lọc song song do đó nó có tốc độ xử lý nước khá nhanh (gấp khoảng 3 lần so với những loại nước thông thường khác). Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉ với một máy lọc nước Osmopure là gia đình bạn đã có đủ lượng nước để sử dụng rồi.

Với mong muốn mang đến sự tiện ích nhất cho người dùng mặc dù máy được thiết kế khá hiện đại nhưng việc thay thế và bảo dưỡng lại vô cùng dễ dàng. Hầu như trong suốt quá trình sử dụng bạn chỉ cần thay thế các bộ lọc mà thôi (thời gian sử dụng của các lõi lọc khá dài: Lõi lọc cacbon là 1 năm nhưng lõi lọc RO thì lên đến 3 năm). Để thay thế bạn chỉ cần thực hiện một thao tác vô cùng đơn giản đó là xoay nhẹ lõi lọc cũ sau đó lắp lại bằng lõi lọc mới. Công việc này chỉ mất đi của bạn thời gian là vài phút đồng hồ. Việc mua các lõi lọc mới cũng không phải là vấn đề khó khăn vì chúng được bày bán rất nhiều trên các hệ thống showroom của Facco trên toàn quốc.